Giải đáp thắc mắc ASSY là gì? ASSY dùng trong những lĩnh vực nào?

Giải đáp thắc mắc ASSY là gì? ASSY dùng trong những lĩnh vực nào?

ASSY là một thuật ngữ được dùng trong các ngành có liên quan đến thiết bị công nghệ. Ngoài ra nó còn mang nhiều nghĩa đặc trưng của các ngành khác. Tuy nhiên từ ngữ này lại ít được xuất hiện trong cuộc sống thường ngày. Vì thế nên rất nhiều người chưa hiểu được hết ý nghĩa của nó. Cụ thể để biết được ASSY là gì. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những thông tin bên dưới.

ASSY trong công nghệ lắp ráp ô tô

ASSY là một từ ngữ chuyên ngành có nghĩa là lắp ráp. Đây là từ viết tắt có nghĩa là lắp ráp. Tức là cần phải đáp ứng được đủ các điều kiện và yêu cầu trong quá trình lắp ráp. Nó được sử dụng nhiều trong công nghệ lắp ráp ô tô hiện nay. Thuật ngữ này thuộc vào chuyên ngành của công nghệ lắp ráp vì thế nó mang nhiều ý nghĩa khá khó hiểu.

ASSY-dung-trong-lap-rap-oto

Quá trình tạo ra sản phẩm hoặc một con xe ô tô hoàn chỉnh từ các chi tiết, cụm chi tiết, bộ phận. Bên cạnh đó việc lắp ráp này còn phải được đảm bảo thực hiện theo đúng thủ tục được cấp giấy chứng nhận. Các điều kiện đạt được để có thể lắp ráp được đánh giá qua quá trình xem xét hồ sơ. Bao gồm như tài liệu về các thiết bị dây chuyền sản xuất, hồ sơ thuyết minh,…

ASSY còn bao gồm cả điều kiện về nhà xưởng để có thể lắp ráp công trình. Nhà xưởng đó phải thuộc vào khu đất có thể sử dụng hợp pháp. Các diện tích được bố trí với dây chuyền sản xuất hợp lý, đúng quy trình công nghệ sản xuất. Bên cạnh đó dây chuyền công nghệ và đường thử ô tô trong doanh nghiệp cũng phải đáp ứng đủ các yêu cầu nhất định.

Có thể bạn quan tâm: Abstract là gì? Các cách để viết một bản Abstract hoàn chỉnh

ASSY trong giao dịch lợi nhuận

Ngoài ra từ này còn được hiểu với nghĩa là tên gọi của một sản phẩm công nghệ PowerInder v2. Sản phẩm này là một giải pháp hạn chế được những nhược điểm của thị trường công nghệ to lớn như ETF.

ASSY-trong-thi-truong-chung-khoan

Điểm nổi bật của ASSY trong đầu tư chứng khoán

Cụ thể thì ASSY có sở hữu những đặc điểm nổi bật đáng chú ý như sau:

  • Các chiến lược giao dịch tự động được thể hiện đầy đủ trên cơ chế dynamic AMM. Nó có giúp tích hợp các chiến lược giao dịch tùy dạng cho hệ thống tài sản trong index. Bao gồm các vốn thị trường hóa cũng như TVL.
  • Sản phẩm được có thể tạo thêm APY từ các tài sản như trong pool. Nó có thể sử dụng trong các chiến lược như farm yield, staking hoặc lending,…
  • Sản phẩm được dùng cho mục đích quản trị thương mại với ý nghĩa đa quản trị trong các lĩnh vực kinh doanh;
  • Sản phẩm này cũng được tích hợp thêm các hệ thống tổng hợp như 1inch và balancer. Bước này có tác dụng là hút thêm thanh khoản và tạo ra được mức phí thu lại lợi nhuận cao hơn.

Hướng dẫn tham gia vào ASSY liquidity mining

Người chơi có thể tham giao vào quá trình này theo hai cách cơ bản như sau:

  • Đối với ASSY liquidity mining cơ bản: Cách thức này cho phép mọi ASSY holder có thể tham gia để được nhận phần thưởng. Chỉ cần giữ cho ASSY ở dạng apy được gia tăng là có thể thu về được một khoản lợi nhuận kha khá rồi. Ngoài ra giá trị của chương trình này được tính là 800K CVP/năm. Các phần thưởng được tính bằng cách số lượng stake/tổng giải thưởng.
  • Đối với CVP Boost: Cách thức này khác ở chỗ phần thưởng CVP sẽ là 375 nghìn CVP cho một tháng hoặc 12.5 nghìn cho một ngày. Các phần giải thưởng khi tham gia chương trình sẽ được gia tăng đáng kể so với mức chương trình cơ bản.

Vậy làm sao để có thể tính toán được mức CVP cho ASSY trong đầu tư chứng khoán?

CVP = 0.5 * Mức phần thưởng hiện tại * {350/(Mức CVP đã được stake trong LP mining contract + CVP đã tham gia)}

Lưu ý tỉ lệ CVP trong phần thưởng càng cao thì mức CVP cuối càng gia tăng.

Có thể bạn quan tâm: Approved là gì? Ý nghĩa thường gặp trong các lĩnh vực khác nhau

ASSY trong các lĩnh vực khác

ASSY-dung-trong-instagram

ASSY là một từ được định nghĩa theo nhiều cách hiểu đơn giản khác nhau. Ngoài được dùng trong những lĩnh vực như lắp ráp ô tô, đầu tư chứng khoán mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Thuật ngữ này còn được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện. Ngoài ra bạn còn có thể bắt gặp nó ở trên các phần mềm mạng xã hội như facebook, instagram,… Nó là một thuật ngữ báo hiệu cho người dùng mạng biết được các tính năng mới được cập nhật trên ứng dụng.

Bài viết trên là những thông tin có liên quan đến ASSY là gì. Hy vọng rằng bạn đọc đã có thể hiểu thêm về thuật ngữ này. Hãy đón đọc thêm nhiều thông tin mới trên website VNReview TOP của chúng tôi nhé.

Có thể bạn quan tâm: Amater là gì? Người amater có những biểu hiện gì?

Bạn có thể thích

Bài viết tương tự

Menu